Thiết bị chơi game

Thiết bị chơi game Radeon RX 5700 cung cấp cho hiệu năng vượt trội và chơi game độ trung thực cao

Thiết bị chơi game Radeon RX 5700 cung cấp cho hiệu năng vượt trội và chơi game độ trung thực cao

Trải nghiệm chơi game tuyệt vời được tạo ra bằng cách uốn cong các quy tắc. Radeon RX 5700 hoàn toàn mới do RDNA cung cấp cho hiệu năng vượt trội và chơi game độ trung thực cao. Kiểm soát với Radeon RX 5700 và trải nghiệm chơi game mạnh mẽ, tăng tốc tùy chỉnh cho bạn.

Được trang bị 8GB bộ nhớ GDDR6 tiên tiến để cung cấp băng thông cao lên tới 448 GB/ giây, cho phép hiệu năng 1440p cho các trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay. Hiệu quả năng lượng, Radeon RX 5700 cung cấp hiệu suất cao hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn so với người tiền nhiệm của nó.

DNA chơi game mới kiến trúc RDNA được thiết kế cho thế hệ tiếp theo của trò chơi hiệu năng cao. Nó cải tiến DNA cung cấp năng lượng cho các trò chơi của bạn, DNA mang lại cho các trò chơi của bạn sự sống, DNA tiếp tục phát triển. Kiến trúc RDNA hiệu suất cao đã được thiết kế để cải thiện đáng kể các tính năng như Radeon Image Sharpening, FidelityFX và VR3 để có hiệu suất tối đa và trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời.

Radeon RX 5700 có các đơn vị tính toán mới, hướng dẫn mới phù hợp hơn với hiệu ứng hình ảnh và phân cấp bộ nhớ cache đa cấp để giảm độ trễ đáng kể và chơi game có độ phản hồi cao.

=====>>> Thiết bị game để chơi những game cực hấp dẫn khác