Đánh giá game

Tam Quốc Vương Giả được cộng đồn Việt săn lùng nhiều nhất hiện nay trong thế giới game thủ

Tam Quốc Vương Giả được cộng đồn Việt săn lùng nhiều nhất hiện nay trong thế giới game thủ

Tam Quốc Vương Giả vẫn đang là gương mặt sáng giá nhất của làng game chiến thuật Việt, mang lại sức sống cho thể loại SLG tưởng chừng như đã lỗi thời và cạnh tranh sòng phẳng với những tựa game mới thuộc nhiều thể loại khác như MOBA, MMORPG hay Survival.

 

Người chơi sẽ thu thập các vị danh tướng lẫy lừng thời Tam Quốc được phân chia thành 4 hệ binh chủng khắc chế lẫn nhau gồm Bộ binh – Cung binh – Kỵ binh – Thiết Xa, để xây dựng đội hình chiến đấu của mình. Bên cạnh việc đầu tư nâng cấp tướng thì game thủ cũng sẽ phải phát triển hệ thống binh lính cho từng loại binh chủng, cả về số lượng lẫn chất lượng.
Với lối đánh Auto Battle theo lượt thì mỗi trận chiến sẽ là màn so tài đấu trí đỉnh cao giữa những người chơi. Sẽ có tối đa 6 vị trí được xếp thành hai hàng ngang, và game thủ sẽ phải tính toán xếp đội hình sao cho hợp lý, khi mà chiến thắng là chưa đủ mà còn phải giảm thiểu tối đa thương vong binh lính. Trong trường hợp một vị tướng bị mất quá nhiều quân thì cơ chế game sẽ cho phép san sẻ lính từ tướng khác sang, đồng nghĩa với chiến lực cũng sẽ giảm đều.

=====>>> đánh giá game để chơi những game cực hấp dẫn khác