Tin tức game

Tam Quốc Truyền Kỳ là một tựa game chiến thuật thời gian thực bất hủ của làng game Việt

Tam Quốc Truyền Kỳ là một tựa game chiến thuật thời gian thực bất hủ của làng game Việt

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sở hữu một cộng đồng người chơi hết sức đông đảo. Bên cạnh việc liên tục update và phát triển các tính năng ingame thì tựa game này còn thường xuyên tổ chức các event online dành cho cộng đồng cùng tham dự tranh thưởng.

Đây là sân chơi cho mọi đối tượng game thủ có thể thi tài ca hát, khoe giọng hát của mình trên fanpage của game. Điều đặc biệt chính là ở giải thưởng siêu to khổng lồ lên đến giá tri. Như vậy là cuối cùng, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile của Funtap cũng đã chính thức được phát hành. Sau rất nhiều thời gian game thủ mong ngóng với những thông tin nóng hổi thì người chơi cũng đã được sờ tận tay, day tận mặt siêu phẩm chiến thuật này. Một sản phẩm được sang nhượng bản quyền chính chủ của huyền thoại ngày nào, nhưng tất nhiên, mọi thứ đã được cải tiến một chút nhẹ để phù hợp với thị hiếu người chơi bây giờ. ​
Như đã biết, Tam Quốc Truyền Kỳ là một tựa game chiến thuật thời gian thực bất hủ của làng game Việt những năm đầu thập niên 2010. Sự hấp dẫn không đến từ nền tảng đồ họa mà tới từ lối chơi đậm chất chiến thuật, thậm chí là một lối chiến thuật và vô cùng hại não. Chính điều này giúp cho Tam Quốc Truyền Kỳ trở thành một huyền thoại trong lòng game thủ yêu thích dòng game chiến thuật.

=====>>> tin tức game để chơi những game cực hấp dẫn khác