Hướng dẫn game

Game được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu cùng gam màu tươi sáng

Game được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu cùng gam màu tươi sáng

MT Tam Quốc

MT Tam Quốc được cho là phiên bản kế thừa và cải tiến hoàn hảo tại thị trường Trung Quốc. Điểm nhấn của trò chơi là ngoài việc tái hiện các tướng quen thuộc trong thế giới DotA ra thì game còn mang đến hệ thống mix skill đầu tiên ở dòng game đấu thẻ tướng. Qua đó để xây dựng sức mạnh 1 nhân vật người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ, thiên phú, chủ động cho đến ma văn. Được biết trong game có đến hàng trăm kỹ năng với mỗi chiêu mang đến một hiệu quả, thông số vô cùng khác biệt. Từ đó game cho phép người chơi tạo ra vô số cách chiến đấu siêu dị cho từng nhân vật và đảm bảo không ai giống ai.

Kingdom Defender

Thuộc thể loại game đấu thẻ tướng kết hợp thủ tháp, Kingdom Defender đã xây dựng nên được một cốt truyện huyền ảo khá thú vị và thu hút. Game được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu cùng gam màu tươi sáng. Cách tạo hình nhân vật độc đáo và dễ có cảm tình cùng các hiệu ứng kĩ năng, âm thanh được chăm chút kĩ lưỡng tạo ra những trận đánh kịch tính và lôi cuốn người chơi theo dõi theo từng bước phát triển. Ngoài ra Kingdom Defender còn cung cấp nhiều hoạt động PVP hấp dẫn khác diễn ra theo mô tuýp đấu thẻ tướng tranh hạng và nhiều hệ thống khác để người chơi tìm kiếm những cảm xúc mới mẻ và trò chơi đa dạng hơn.

=====>>> HD game để chơi những game cực hấp dẫn khác