Cấu hình game

Game 3D tuyệt vời với cấu hình cực khủng nhất hiện nay

Game 3D tuyệt vời với cấu hình cực khủng nhất hiện nay

Extraordinary Ones

Extraordinary Ones là game Moba Mobile theo thể thức 5vs5 với cách bày trí bản đồ, đồ họa top down hay giao diện, cho đến những lớp tướng và cả những bãi quái rừng không khác nhiều các game cùng thể loại. Bù lại, Extraordinary Ones sử dụng đề tài anime Nhật Bản nên mang trên mình phong cách vui tươi, hài hước, dẫn dắt người chơi vào câu chuyện của học viện siêu anh hùng nơi mỗi học viên đều mang trong mình những kỹ năng kỳ lạ.

Full Metal Monsters

Full Metal Monsters là tựa game bắn súng hành động kết hợp với lối chơi Moba 5vs5 với cơ chế chiến đấu cưỡi thú độc đáo. Là một tựa game mà bạn chưa từng gặp từ trước đến nay, Full Metal Monsters lấy bối cảnh về cuộc chiến trong thế giới khủng long được cơ giới hóa thời điểm hậu tận thế. Game cho phép người chơi cùng đồng hành chiến đấu với những loài khủng long thiện chiến nhất, chúng được trang bị các vũ khí kim loại và sẵn sàng tiêu diệt bất cứ thứ gì xuất hiện trên đường đi để giành chiến thắng. Full Metal Monsters cũng sẽ tích hợp thêm nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn, hứa hẹn đều là những trận chiến hết sức thú vị và kịch tính dù là dưới đất hay trên không.

=====>>> cấu hinh game để chơi những game cực hấp dẫn khác