Tin tức game

Crossfire Legends sở hữu đồ họa cực đẹp và lối chơi hấp dẫn mang tính thi đấu chuyên nghiệp

Crossfire Legends sở hữu đồ họa cực đẹp và lối chơi hấp dẫn mang tính thi đấu chuyên nghiệp

Không dừng ở đó, Crossfire Legends VNG tiếp tục khoe hàng khủng là 20 loại vũ khí và ít nhất là 5 loại bản đồ mới mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới cuốn hút, kịch tính hơn. Theo thông tin được biết, Anaconda Born Beast và M4A1 Born Beast Silver là 2 vũ khí mới đầu tiên sẽ xuất hiện.

Được biết mỗi nhân vật kể trên đều có những thế mạnh và điểm nổi trội riêng, tất nhiên họ cũng có những điểm yếu nhất định. Thậm chí có phần mới mẻ hơn với nhiều cải tiến về mặt đồ họa, sự xuất hiện của zombie ngay trong bản đồ sinh tồn, các vật phẩm hỗ trợ sống sót như mặt nạ giảm sát thương vòng bo hay bộ vật phẩm giúp tăng máu cũng như có đầy đủ những phương tiện di chuyển.

Có thể thấy game CrossFire Legends từ lâu đã được định vị là ông hoàng FPS Mobile khi sở hữu một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Bên cạnh sở hữu đồ họa cực đẹp và lối chơi hấp dẫn mang tính thi đấu, CrossFire Legends còn sở hữu một hệ thống giải đấu được đầu tư kỹ lưỡng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Ngoài ra cũng không ngừng cập nhật, chỉnh sửa, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

=====>>> tin tức game để chơi những game cực hấp dẫn khác