Game Vệ Thần

Game Vệ Thần sở hữu nội dung mang âm hưởng của thần thoại nói về lục địa Atlantis ẩn chứa vô vàn kho báu quý giá.Cùng với thời gian,với khả năng thiên bẩm, cư dân của lục địa phá vỡ mọi quy luật tự nhiên, và biến Atlantis thành một đế chế với nền văn minh vượt trội.,

Với đồ họa mượt và được thiết kế tinh tế mô phỏng Châu Âu vào thế kỷ 16 – thời kỳ Phục Hưng. Với những đặc điểm vô cùng ấn tượng .Game Vệ Thần được kỳ vọng sẽ trở thành “cơn gió lạ”, góp thêm những sắc màu mới để hoàn thiện bức tranh làng game Việt năm 2013.

game ve than

 

Một trang sách cổ xưa từng ghi lại: “Ranh giới thiện ác chỉ ngăn cách nhau qua một lỗ hổng từ tâm trái đất.Khi lòng tham đạt tới tột đỉnh,bóng tối sẽ bao phủ khắp nơi nơi,cơn đại địa chấn sẽ xuất hiện và nhấn chìm viên ngọc quý.Vận mệnh của nhân loại sẽ được định đoạt bởi những Vệ Thần”

Cuộc đấu tranh giữa những chủng tộc trên đại lục với thế lực hắc ám tới từ tâm trái đất chưa bao giờ chấm dứt tại Atlantis huyền thoại – nơi mà sức mạnh đơn sơ của loài người không thể sánh ngang cùng thế lực bóng tối.Loài  người cần sự trợ giúp của Vệ thần.
Một lần nữa, Vệ Thần được hồi sinh!
Đến với thế giới của Vệ Thần, quý anh hùng sẽ được bắt đầu với 3 lớp nhân vật chính.Cụ thể như sau:

Chiến Binh

Chiến Binh là hiện thân của sức mạnh và quyền lực.Trong những trận đánh càn, họ có thể giết chết những dòng nhân vật khác ngay cả khi đã bị trọng thương. Nhờ khả năng sống còn tuyệt vời, Chiến Binh có khả năng mạo hiểm một mình mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Du Hiệp

Du Hiệp có một vẻ đẹp huyền ảo và vô cùng duyên dáng. Tuy có vẻ tránh né những cuộc chiến nhưng không thể nói rằng họ nhút nhát. Với khả năng thiên bẩm về dao đi kèm với những kỹ năng mạnh mẽ và dứt khoát khi cận chiến, Du Hiệp luôn được coi là một mối nguy hiểm khó lường.

Học Giả

Một số người luôn cố gắng để có được thân thể cường tráng và hoàn hảo. Một số người lại dựa vào những quy luật thiên nhiên để làm lợi cho chính họ.Với Học Giả, họ có thể dùng các yêu thuật đáng gờm để tấn công kẻ thù trên diện rộng.Mang trong mình dòng máu vương giả từ cổ xưa, Học Giả luôn được coi là kẻ bất khả chiến bại.

 

Tải Vệ Thần Về Điện Thoại

Tải bằng tin nhắn (500d): 

Soạn tin:  TG   192834   gửi    6086

Tải trực tiếp miễn phí 

Java

320×240 - Màn hình ngang (Dòng máy Nokia E71,E62,…)
240×320 - Màn hình dọc (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …)
360×640 - Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…)
240×320 - Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)
Tất cả các dòng máy Android